Biển Vũng Bầu là một trong những điểm du lịch cực nổi tiếng ở Phú Quốc. Nếu như bạn muốn tìm một bãi biển đẹp, tự nhiên, tĩnh lặng thì nơi này chính là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với những kinh nghiệm du lịch bãi biển Vũng Bầu Phú Quốc hoang sơ, đẹp hi vọng bạn sẽ có một chuyến đi thú vị.

Kinh nghiệm du lịch bãi biển Vũng Bầu Phú Quốc 2018

Kinh nghiệm du lịch bãi biển Vũng Bầu Phú Quốc hoang sơ, đẹp. Hướng dẫn, kinh nghiệm du lịch biển Vũng Bầu Phú Quốc cụ thể đường đi
Đường đi Vũng Bàu

Hướng dẫn đường đi tới biển Vũng Bầu, Phú Quốc

Vị trí: Biển Vũng Bầu nằm ở phía Tây Bắc của Phú Quốc ẩn mình giữa bãi Ông Lang và Bãi Dài

Mô tả: Biển Vũng Bầu có hình bán nguyệt với chiều dài khoảng 6km và còn khá hoang sơ cực thích hợp cho các hoạt động trên biển như bơi lội, lặn biển, chèo thuyền.

Hướng dẫn đường đi: Bãi biển Vũng Bầu nằm cách thị trấn Đông Dương khoảng 20 km nên cách đơn giản nhất để tới  được đây là bạn đi theo con đường nhỏ ven biển từ Gành Dầu là tới được vũng Bầu.

Bãi Biển Vũng Bầu Phú Quốc có gì hay? Cảnh đẹp biển Vũng Bầu, Phú Quốc

Kinh nghiệm du lịch bãi biển Vũng Bầu Phú Quốc hoang sơ, đẹp. Hướng dẫn, kinh nghiệm du lịch biển Vũng Bầu Phú Quốc cụ thể đường đi
Bãi biển Vũng Bàu

Bãi biển Vũng Bầu – Bãi biển đẹp trên đảo Phú Quốc

Bãi biển Vũng Bầu nằm giữa phía Bắc là Bãi Dài, phía Nam là bãi biển Cửa Cạn. Khu vực bãi biển có khá đầy đủ tiện nghi để du khách có thể ở lại đây qua đêm như khách sạn tiêu chuẩn, khu du lịch resort, các hoạt động dành riêng cho khách du lịch như câu cá, ngắm, san hô, thẻ mực đêm. Đứng từ bãi biển hoang sơ bạn có thể nhìn thấy Hòn Móng Tay (Đảo Móng Tay).

Bãi biển Vũng Bầu có màu cát trắng vào ban ngày và chuyển vàng khi mặt trời lặn, bãi biển khá hoang sơ và sạch sẽ do chưa có tác động lớn từ đại dương và bàn tay của con người. Sự hoang sơ của biển Vũng Bầu thể hiện xung quanh bãi biển có những tầng thực vật còn khá nguyên vẹn kết hợp với nhau như các loại cây thân gỗ kết hợp cùng các loại hoa ven biển những cây cọ và dừa dương. Bãi biển dài khoảng 4,5km.

Nước biển Vũng Bầu – Nước biển xanh trong nhìn thấu đáy

Nước biển ở đây khá yên bình và trong xanh trong cả hai mùa mưa và mùa khô. Nước biển Vũng Bầu là sự kết hợp các các sắc thái khác nhau của màu xanh. Độ dốc của bãi biển cũng không đáng kể nên rất an toàn với những gia đình có trẻ nhỏ và những người chưa biết bơi. Tại đây du khách có thể bắt gặp những con sao biển, ốc xà cừ và một vài loài nhím biển trên cát.

Kinh nghiệm du lịch bãi biển Vũng Bầu Phú Quốc hoang sơ, đẹp. Hướng dẫn, kinh nghiệm du lịch biển Vũng Bầu Phú Quốc cụ thể đường đi
Cảnh đẹp Vũng Bàu

Các hoạt động của du khách tại Vũng Bầu

Lặn biển: du khách có thể thuê hoặc mượn một chiếc thuyền Kayak từ những khu resort gần đó và di chuyển đến hòn Móng Tay gần đó. Hoặc nếu biết bơi, quý khách có thể tự bơi đến đảo Móng Tay từ điểm cực nam của Vũng Bầu nằm tại khu du lịch Mai Phương Resort. Tại hòn Móng Tay bạn có thể lặn biển ngắm san hô và cá, nước rất trong và dễ chịu.

Nghỉ dưỡng: Do sự hoang sơ và có khá ít cư dân tại khu vực này vì vậy đây là nơi cực kỳ thú vị để quý khách tận hưởng những giây phút yên tĩnh trên bãi biển mà hầu như không có bất cứ sự làm phiền nào.

Ngắm chim biển: Vào buổi sáng sớm, khi mặt trời bắt đầu mọc, quý khách có thể ngắm nhìn những chú chim biển tại bãi biển này.

Kinh nghiệm du lịch bãi biển Vũng Bầu Phú Quốc hoang sơ, đẹp. Hướng dẫn, kinh nghiệm du lịch biển Vũng Bầu Phú Quốc cụ thể đường đi
Nên ăn gì khi du lịch Vũng Bầu?

Ăn uống tại bãi biển Vũng Bầu

Do cách khá xa khu vực trung tâm và cơ sở hạ tầng chưa được đồng bộ nên quý khách hãy thuê phòng và ăn uống tại nhà hàng của các khu resort quanh đây.

Phú Quốc là nơi sở hữu khá nhiều bãi biển tại Việt Nam, với vẻ đẹp hoang sơ những bãi biển này thu hút một lượng lớn khách du lịch. Một trong số bãi biển này tại du lịch Phú Quốc là Bãi biển Vũng Bầu – bãi bán nguyệt do có bãi cát vàng hình lưỡi liềm tuyệt đẹp và hoang sơ. Xin chia sẻ với các bạn bài viết Bãi biển Vũng Bầu – điểm đến đẹp như mơ của Phú Quốc để các bạn có thể hiểu hơn về nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.