Home / Đăng Tin Rao Vặt Nhà Đất / Những lợi ích tuyệt vời của dự án biệt thự Vincity Gia Lâm?

Những lợi ích tuyệt vời của dự án biệt thự Vincity Gia Lâm?

Những lợi ích tuyệt vời của dự án biệt thự Vincity Gia Lâm?

Đi kịp xu hướng phát triển của thời đại

Một thực tế cho thấy, những năm gần đây người dân thủ đô đang có xu hướng thích ở những khu đô thị có quần thể xanh rộng lớn hơn là những khu nhà ở ngay gần trung tâm. Nắm bắt được xu hướng đó, tập đoàn Vingroup đã kiến tạo nên một “Vinhomes Ocean Park” với không gian sống “Chuẩn Singapore” đến từ những khu công viên cây xanh, hồ nước rộng lớn cùng vô vàn những tiện ích thể thao độc đáo như tennis, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền, bể bơi ngoài trời, sân tập GYM ngoài trời…

Dự án biệt thự Vincity Gia Lâm?

Tiện ích dịch vụ chuẩn “Vingroup”

Nhằm mang đến một chất lượng sống hoàn hảo nhất tới mỗi cư dân Vincity Gia Lâm, ngoài hàng loạt cách dịch vụ tiện ích thể thao đa dạng độc đáo, chủ đầu tư Vingroup còn kiến tạo nên hàng loạt các tiện ích dịch vụ khác mang tiêu chuẩn “Vingroup” nổi bật như trung tâm thương mại Vincom Plaza, trường học Vinschool, đại học VinUni, bệnh viện Vinmec, siêu thị bán lẻ Vinmart, Vinpro… Được biết, dự án sau khi đi vào hoạt động sẽ do chính công ty Cổ Phần Vinhomes quản lý & vận hành.

Cơ hội đầu tư sinh lời “siêu khủng”

Nếu như đối với các dòng “căn hộ Vinhomes”, giá trị thường không có sự thay đổi theo thời gian thì dòng “thấp tầng Vinhomes” lại hoàn toàn ngược lại. Được biết, các dự án thấp tầng như Vinhomes Green Bay hay Vinhomes Riverside The Harmony trước đó luôn trong tình trạng “sốt hàng”, chủ sở hữu thu lời tiền tỷ chỉ sau một vài tháng đầu tư. Do đó, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm khi được ra mắt, hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn tới toàn thể khách đầu tư tại khắp Hà Nội.

About bảo bao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *